CAREER COACHING

Đặt bút vẽ bức tranh nghề nghiệp cho riêng mình

Nếu bạn đang:

Không thích, không thoải mái hay cảm thấy bị tắc, lạc lối với hành trình nghề nghiệp hiện tại,

Bối rối vì mình không có định hướng rõ ràng về nghề nghiệp, mình muốn làm gì, mình muốn đi về đâu,

Cảm thấy thất vọng vì nghĩ mình có thể làm tốt hơn, còn nhiều tiềm năng nhưng chưa khám phá hết,

Cảm thấy thiếu gì đó nhưng chưa khám phá ra,

Muốn trở nên tốt hơn nhưng thiếu động lực hành động,

Cảm thấy cô đơn, không biết chia sẻ các vấn đề mình đang đối mặt trong công việc với ai

Muốn phát triển nghề nghiệp lên một vị trí cao hơn trong một thời gian nhất định.

Nếu bạn đang gặp một trong những điều trên, Phương mong mình có thể trở thành người đồng hành cùng bạn trên hành trình tìm câu trả lời.
Chương trình Career Coaching với Phương là quá trình mà Phương sẽ đồng hành và hỗ trợ bạn tìm hiểu sâu hơn về bản thân và thế giới nghề nghiệp, để ra những quyết định nghề nghiệp phù hợp cũng như phát triển năng lực cá nhân để đạt được những điều bạn mong muốn trong sự nghiệp.
 
CHƯƠNG TRÌNH MANG ĐẾN CHO BẠN
Từ hai nhu cầu chính liên quan đến nghề nghiệp, Phương có các gợi ý để bạn lựa chọn như sau:

1. Khám phá bản thân & nghề nghiệp

Phương sẽ đồng hành với các bạn đang phân vân, bối rối trong việc ra quyết định nghề nghiệp nào mình sẽ theo đuổi. Nếu bạn đang trăn trở mình hợp với nghề nào, hay băn khoăn có nên chuyển đổi nghề nghiệp hay không? Gói coaching này có thể giúp bạn.

2. Nâng cao năng lực nghề nghiệp

Nhằm đồng hành với các bạn đã có cho mình lựa chọn và mục tiêu nghề nghiệp, mong mỏi đẩy nhanh sự phát triển trong nghề đến một vị trí nhất định một cách bền vừng thông qua việc nâng cao năng lực bản thân. 

3. Hòa hợp mối quan hệ nơi công sở

Chương trình nhằm giải quyết những khúc mắc, trăn trở của bạn trong mối quan hệ với sếp, mâu thuẫn với đồng nghiệp và tìm ra phương án sống hòa hợp nơi mình làm việc hơn 8 tiếng mỗi ngày. Đây sẽ là dịp để bạn nhìn lại mình, thấu hiểu người và trở nên thoải mái nơi công sở.

Lịch trình cụ thể

Lộ trình Khai vấn bao gồm 1 phiên Chemistry, 6 phiên Khai vấn chính thức (Coaching Session), 1 phiên Check-in, 1 phiên nhìn lại quá trình (Reflection). Để đảm bảo hiệu quả, số phiên khai vấn chính thức tối thiểu là 4, bình thường là 6 và tối đa không giới hạn.

Các phiên coaching kéo dài từ 60 – 90 phút với các hoạt động bài tập, chia sẻ lắng nghe đồng cảm, đặt & trả lời những câu hỏi giúp đào sâu, khám phá những góc nhìn mới.

Bên cạnh đó là các hỗ trợ thêm thêm như khuyến khích, nhắc nhở, gửi các thông tin bổ ích phù hợp qua email hoặc tin nhắn.

Phí đầu tư: liên hệ để được có thêm nhiều thông tin

Cách thức đăng ký:

Nếu bạn có nhu cầu về career coaching, bạn có thể đăng ký thông qua đường link tại đây hoặc email trực tiếp cho mình qua phuonghr94@gmail.com

Dựa trên thông tin đăng ký, Phương sẽ hẹn gặp bạn để trao đổi, tìm hiểu trước khi 2 bên quyết định đồng hành cùng nhau. Buổi gặp gỡ đầu tiên này là một phần của chương trình và sẽ không tính phí.

Cập nhật các chia sẻ mới nhất từ Phương trên social media: