Phương Hara | Người bình thường hạnh phúc – Một chút về mình

Xin chào, mình là Phương Hara. Rất vui khi được bạn đến thăm ngôi nhà nhỏ xinh của mình.

Phuonghara

Trước khi đặt tay lên bàn phím gõ những dòng này, mình đã xem qua rất nhiều blog khác để tham khảo xem họ tự nói gì về bản thân. Ai cũng có một điểm thật đặc biệt, thật lạ để được nhớ đến. Mỗi lần định làm theo điểm đặc biệt đó thì lại chợt nghĩ ” Nếu mình cũng bắt chước thì sẽ là bản sao của họ mất rồi.” Vậy là mình lại đi ra và lại chẳng biết viết giới thiệu như nào cả.  Trong đầu mình lúc đó có nhiều ý nghĩ về nội dung sẽ xuất hiện. Có nên nên để nghề nghiệp không, có nên bỏ title vô không? và cả tỉ câu hỏi khác. 

Sau một hồi cân nhắc, mình quyết định cứ là mình thôi, nói những gì mình thích và muốn nói. 

Vì sao mình tạo blog này?

Vì mình quá chán với các mạng xã hội khác, và hơn hết mình thấy tự xây nhà cho mình cũng vui vui. Nhà được xây vào đợt phong tỏa thứ 4 năm thứ hai Covid 19.  Nhà đã được xây nên bởi những viên gạch như: phong tỏa, cấm vận, lây nhiễm, hạn chế đi lại…và những viên gạch đó được đặt trên nền móng là sự chấp nhận,  học hỏi,  phát triển và an lành.

Phương Hara nghĩa là gì? 

Phương là tên mình. Còn Hara là một từ ghép giữa hai từ Hr và Tara. 

Hr nghĩa là tên viết tắt của Human Resources, tên một nghề mà dịch sang tiềng Việt là Quản trị nhân sự. Đây cũng là nghề nghiệp chính của mình. 

Tara có hai nghĩa, một là tên của vùng đất mà nơi đó là nguồn cung cấp sức mạnh to lớn và là nơi chốn quay về của một cô gái mình biết. Nghĩa thứ hai là tiếng reo chào mừng  của một người khi vui ” Taraaaa”

Sau những điều trên, dòng chữ ” người bình thường hạnh phúc” ra đời. 

Bạn sẽ lấy đi điều gì ở đây?

Phương Hara là nhà mình , là nơi khi đóng cách cửa lại sau lưng, mình cảm thấy yên bình và thoải mái. Nhà là nơi tinh thần mình trú ngụ cũng là nơi mình chia sẻ những quan điểm, ý kiến, trải nghiệm cuộc sống. Nếu như được tự mô tả, mình sẽ nghĩ nó như một dĩa trái cây thập cẩm đầy đủ vị sắc hương. Phần lớn nội dung bạn tìm thấy ở Phương Hara sẽ là những trải nghiệm thú vị mình có, những tip hoặc tool trong giới công việc văn phòng, và đâu đó những nội dung mình tìm hiểu trong quá trình phát triển bản thân.

Bạn có thể kết nối với Phương nhanh nhất qua:

Lời cuối

Mình có một đoạn lời bài hát mình rất thích gửi tặng bạn, như một lời cảm ơn vì bạn đã ghé thăm. 

Nguyện bình an luôn bên bạn.

Cám ơn người đã lắng nghe ta, dìu ta bước đi
Cám ơn người đã thấu hiểu ta nghìn muôn khó khăn
Phút giây này ấm áp bên gia đình, bình an biết bao
Phút giây này, ta khóc trong vui mừng,
Lời ca cất lên trong màn đêm.

Mến thương từ Phương Hara.

Mời bạn theo dõi thêm về Phương trên các kênh: