Tản Mạn

Buy me a coffee – Cùng duy trì blog được tồn tại và phát triển

Chào bạn,

Cảm ơn bạn đã ghé thăm blog nhà mình.

Mục đích khi lập blog của mình là tạo ra một ngôi nhà tinh thần an yên và chia sẻ đến cho những người cần nó.

Tự mình biết rằng ngôi nhà nhỏ mang tên Phương Hara này  không thể tồn tại lâu dài nếu  chính bản thân nó không tạo ra được một nguồn “thu nhập” ổn định, ít nhất đủ để duy trì chi phí vận hành( hosting, tên miền, theme…), và sau nữa là phát triển tốt hơn. Bởi vậy, mình đã dành một khoảng thời gian khá dài để nghiên cứu và tìm hiểu  xem các  bloggers khác làm gì để website của họ có thể tồn tại một cách bền vững.  Và mình nhận thấy rằng, là hầu hết mọi người duy trì viết lách được là nhờ sự ủng hộ của đông đảo bạn đọc gần xa. Thường là đơn giá chỉ bằng  một ly cà phê, và đó cũng là  nguồn gốc ra đời của tên gọi “Buy me a coffee”.  Nếu không có những người ủng hộ (supporter), chúng ta có lẽ sẽ mất đi những cơ đội để được đọc, học, lan tỏa và tiếp nhận kiến thức từ rất nhiều bloggers trong cuộc sống này. 

Vì vậy,

Mình quyết định mở một số kênh ủng hộ cho blog và nói không với việc đặt quảng cáo  của google nhằm giữ nguyên sự tập trung và trải nghiệm của bạn đọc.

Nếu bạn cảm thấy những gì  mình chia sẻ hữu ích, mang lợi ích  cho cuộc sống của mình, và bạn muốn blog    tiếp tục phát triển bền vững, hãy ủng hộ blog bằng  cách Buy me a coffee qua những hình thức sau đây:

1. Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội- MB bank chi nhánh HCM

Chủ tài khoản: Nguyễn Thị PhươngSố tài khoản: 9999910011994

2. Momo

Bạn cũng có thể Momo tới sốtheo mã dưới đây bằng cáchB1: Mở MomoB2: Chọn quét mã

B3: Tấm lòng của bạn

3. Một vài lời nhắn gửi tới blog

Bạn cũng có thể để lại một lời nhắn ở phần comment bên dưới. Mình sẽ rất vui nếu nhận được sự động viên từ các bạn.

Mọi sự ủng hộ đều rất đáng quý

Bình an luôn bên bạn

Mến thương,
Từ Phương Hara

You Might Also Like

No Comments

    Leave a Reply